Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVnlGmcl5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CEN GROUP .JSC

Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam   

  • hZWZmJVnlGmcl5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmlwbZ5mb7Cx

Company Menu

Company activity

Sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi với lời khẳng định đầy tự hào: We are number one

By: CEN GROUP .JSC | Posted: Wed, 11/25/2020 - 17:27

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi đã khép lại trong vô vàn cảm xúc: Vui hết nấc, quẩy hết mình, hạnh phúc bất tận và niềm tự hào vô bờ. Thanh xuân của Cen được viết thêm một trang mới – đầy ý nghĩa. 18 năm qua, Cen Group đã can trường vượt qua muôn vàn thử thách, thăng trầm để tiến lên và trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực BĐS.

Trong hành trình ấy, mỗi chúng ta – những con người nhà Cen đều vực nhau dậy, cùng cố gắng vì ngôi vị số 1 ấy rất mong manh. Như lời Chủ tịch của chúng ta, Anh Nguyễn Trung Vũ đã chia sẻ trong đêm Cen Concert 2020: “Cen hiện đang đứng số 1 về môi giới, nhưng số 1 này rất mong manh. Anh muốn Cen sẽ thực sự là số 1 vì bản chất, nếu muốn trở thành số 1 và vượt xa đối thủ thì phải dựa trên các trụ cột. Đó là trụ cột của niềm tin khách hàng, của những người uy tín, của những người có trách nhiệm xã hội, trụ cột của doanh số, trụ cột về số lượng dự án, trụ cột của những người đào tạo. Đó là những điều quan trọng nhất”.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ chia sẻ trong đêm Cen Concert 2020

Đại tiệc mừng sinh nhật Cen Group diễn ra ý nghĩa và hấp dẫn ở cả hai miền Nam Bắc. Tại TP.HCM, chương trình Hội thao tổ chức sớm ngày 14.10.2020 đã đọng lại rất nhiều cảm xúc. Dù thời tiết không chiều lòng người với những cơn mưa nặng hạt, sân bãi sình lầy, nhưng 7 đội thi vẫn có những phần đồng diễn dứt khoát, đẹp mắt và phần Team Building sôi nổi, hấp dẫn.

Dù sân hội thao sình lầy nhưng tinh thần các đội vẫn rất "nhiệt" và hào hứng.

Còn tại Hà Nội, với sự đổi mới của chương trình hội thao, hàng ngàn Cenners đã cùng tham gia và vui hết mình trong cuộc đua F1 đầy ngạt thở, những bứt phá ngoạn mục trên “đường đua xanh”. Điều quan trọng hơn cả, các đội đã thi đấu hết mình, bằng 100% sức lực và tinh thần máu lửa của những “chiến binh” nhà Cen.

Các game trong Hội thao sinh nhật 18 tuổi của Cen có nhiều đổi mới thú vị

Cen Concert 2020 lần đầu tiên diễn ra dưới những cơn mưa không ngớt, nhưng thời tiết đâu có thể cản được tinh thần của Cen. Mà ngược lại, “những nghệ sĩ” của Cen còn biểu diễn hết mình hơn với những màn trình diễn trên cả tuyệt vời và lắng đọng cảm xúc. 

Mở đầu là vũ điệu khỏe khoắn, hùng tráng, thể hiện tinh thần mạnh mẽ của những chiến binh – Vũ điệu Cen Group. Chính sự kết hợp của Rap và vũ đạo xuất sắc từ 50 Cenner tài năng cùng biên đạo hàng đầu Việt Nam John Huy Trần đã mang tới phần trình diễn mãn nhãn. Đặc biệt, đây hoàn toàn là ý tưởng và thông điệp của  Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ. Và như Anh dự đoán,  sau khi hoàn thiện clip bài Rap Chốt Deal và Vũ điệu Cen Group sẽ trở nên Viral và đạt được ít nhất 20 triệu lượt xem.

Tiết mục mở màn "Chốt deal" khiến các Cenners hưng phấn hết mình.

Đêm Cen Concert 2020 diễn ra với phần biểu diễn của 7 tiết mục dự thi, mỗi phần trình diễn đều mang đến một màu sắc, một thông điệp khác nhau. Nếu như VTV 125 được khán giả trầm trồ tán tưởng, ban giám khảo dành lời có cánh để nhận xét: “Đây không còn là tiết mục dự thi, mà đây là một tác phẩm nghệ thuật” thì quán quân Chạy ngay đi cũng đã mang tới phần biểu diễn xuất sắc. Vị giám khảo khó tính đã phải nhận xét, tiết mục cực kỳ nghệ thuật, các diễn viên múa rất lăn xả, đạt tới kỹ thuật đỉnh cao. Jeep 18+ năm nay là đội mở màn với tiết mục không thể “chất” hơn với sự kết hợp gần như hoàn hảo của clip kết nối, visual, sáng tác thu âm phần Rap cho đến phần vũ đạo xuất sắc. Mỗi đội là mỗi màu sắc khác biệt nhưng cùng hòa hợp với nhau trên sân khấu Cen Concert để thổi bùng ngọn lửa tinh thần chiến binh nhà Cen. Điểm nhấn đặc biệt không kém trong đêm nhạc chính là sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng - nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sự xuất hiện của Anh đã khiến hàng ngàn Cenners đứng ngồi không yên. 

Sự trở lại của Noo Phước Thịnh tại sân khấu của Cen khiến các Cenners hào hứng.

Chuỗi sự kiện sinh nhật Cen tròn 18 tuổi đã khép lại, những trái tim từ hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM đều cùng chung một nhịp đập, đều tự hào vì trở thành một phần của Cen, đồng hành với những năm tháng thanh xuân của Cen – ngày Cen tròn 18 tuổi và bước sang tuổi 19 đầy sức sống, tuổi trưởng thành và thăng hoa.

Chúc cho sinh nhật Cen, chúc cho chính chúng ta vì mỗi ngày được chứng kiến, được đồng hành và được góp phần vào sự trưởng thành lớn mạnh của Cen.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà Thanh xuân này chúng ta đã có cùng nhau:

Comment

hZWZmJVnlGmcl5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSbaWihq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamVil5mdnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZmJVnlGmcl5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...